BNK48 4th generation fanfic : The memory of stardust - นิยาย BNK48 4th generation fanfic : The memory of stardust : Dek-D.com - Writer
×

    BNK48 4th generation fanfic : The memory of stardust

    ความทรงจำของสมาชิก BNK48 รุ่นที่ 4 ที่จะพาคุณดำดิ่งลงไปสู่ความเศร้าโศก และความทรงจำของเมมเบอร์คนที่ 12 เอ๊ะ! ไม่ใช่รุ่นที่ 4 มี 11 คนหรอกหรอ?

    ผู้เข้าชมรวม

    164

    ผู้เข้าชมเดือนนี้

    7

    ผู้เข้าชมรวม


    164

    ความคิดเห็น


    0

    คนติดตาม


    2
    หมวด :  แฟนฟิคไทย
    จำนวนตอน :  1 ตอน
    อัปเดตล่าสุด :  24 เม.ย. 67 / 10:46 น.
    e-receipt e-receipt
    loading
    กำลังโหลด...
    ตั้งค่าการอ่าน

    ค่าเริ่มต้น

    • เลื่อนอัตโนมัติ


          เรื่องราวความทรงจำของเมมเบอร์คนหนึ่งที่ทุกคนอาจจะลืมเลือนมันไป สมาชิกคนที่ 12 ของเมมเบอร์ BNK48รุ่นที่ 4 แต่มีเพียงเมมเบอร์รุ่นที่4 ด้วยกันที่ยังคงจำเรื่องราวของเธอได้ดี 

    เรื่องนี้เป็นเรื่องราว fanfic ของBNK48รุ่นที่ 4 เห็นเรื่องที่แต่งจากจินตนาการของผมล้วนๆ ตัวละครในเรื่องและเหตุการณ์ในเรื่ยนเวสนเป็นสิ่งสมมติเพียงเท่านั้น เพราะงั้นได้โปรดอย่าดราม่านะครับหากไม่ถูกใจใคร

            เอาจริงๆเรื่องนี้เป็นไอเดียในภาคหนึ่งของนิยายผมที่ตั้งใจจะเขียนลง คือผมได้รับแรงบันดาลใจจาก BNk48 เมมเบอร์รุ่นที่ 4 เป็นอย่างมากเพราะงั้นถ้าเอาไปเขียนในนิยายของิตัวเองคงจะต้องเปลี่ยนชื่อ และเปลี่ยนอะไรหลายๆอย่างจนคนอาจไม่รู้ว่าตัวละครนี้เป็นใคร เลยคิดว่าแต่งออกเป็นแฟนฟิคออกมาดีกว่าครับ

            ยังไงก็ขอให้รับชมอย่างสนุกสนาน สามารถติชมได้นะครับ พึ่งเป็นนักเขียนมือใหม่ 55 ผมอาจจะลงหลายช่องทางหน่อยนะครับ 

    ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    ความคิดเห็น